Thông tắc cống tại Văn Miếu

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu vệ sinh công ty TNHH Hà Thành mở thêm chi nhánh thông tắc cống tại văn miếu. Quý khách có yêu cầu thông cống hay hút hầm cầu hãy gọi: 02466869007 để được tư vấn 24/24.

Thông tắc cống tại Văn Miếu – Công ty vệ sinh Hà Thành

Dịch vụ thông tắc cống là công việc giúp giả quyết những vấn đề gặp phải do đường ống gây ra gồm: ống rửa bát – ống hầm cầu – ống cống – ống nhà vệ sinh…

Giới thiệu dịch vụ thông cống tại Văn Miếu

Văn Miếu là một phường thuộc quận Đống Đa nằm ở vị trí trung tâm Hà Nội. Mật độ dân số được đánh giá là một trong những khu vực đông nhất tại Hà Nội. Gắn liền với địa điểm nổi tiếng đó là Văn Miếu Quốc Tử Giám. Do thế xảy ra những hiện tượng tắc nghẹt – tắc cống xảy ra. Chính vì thế công ty Hà Thành đã sắp xếp thêm chi nhánh tại đây để giải quyết thông tắc – nếu nhẹ nhàng có thể hướng dẫn quý khách cách thông tắc cống miễn phí.

Thông tắc cống tại Văn Miếu

Thông tắc cống tại Văn Miếu – Ảnh minh họa

Quy trình thông tắc cống tại Văn Miếu

Công ty đã nổi tiếng trong ngành cũng như lĩnh vực tắc nghẹt chính vì thế luôn tuân theo những quy chuẩn của dịch vụ. Theo những bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Công ty nhận được yêu cầu hỗ trợ từ phía khách hàng từ website và điện thoại. Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện xác nhận lại với khách hàng về địa rồi sẽ thông báo cho nhân viên chi nhánh gần nhất để đến ( 5 – 10 phút)
  • Bước 2: Nhân viên thông cống sẽ đến khảo sát tình trạng tắc nghẹt của gia đình rồi sẽ nói lại với gia đình khách hàng. Nếu tình trạng tắc nhẹ nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng tự làm mà không thu phí. Còn tình trạng nặng cần có máy móc thông tắc thì nhân viên sẽ báo giá nếu đồng ý thì sẽ tiến hành sửa chữa.
  • Bước 3: Tiến hành thông tắc đường ống bằng máy móc hiện đại không gây tiếng ồn – không làm hư hại đến thiết bị trong gia đình.
  • Bước 4: Kiểm tra lại đường ống và thông báo cho khách hàng về tình trạng tắc đã được giải quyết.
  • Bước 5: Thanh toán và viết hóa đơn – kèm theo dịch vụ bảo hành sản phẩm.

>>>>> Xem thêm: Thông tắc cống quận đống đa

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thông tắc cống tại Văn Chương để tìm hiểu thêm những thông tin khác quý khách có thể truy cập website: https://thongtacconggiare.net.vn/