Thông tắc cống tại Văn Chương

Công ty vệ sinh Hà Thành xin được cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Văn Chương uy tín và giá rẻ trên địa bàn quận Đống Đa. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thông cống – thông nghẹt hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 02466869007.

Dịch vụ thông tắc cống tại Văn Chương

Văn Chương là một phường tại quận Đống Đa, với mật độ cư dân đông đúc – nhu cầu sinh hoạt của người dân tăng cao. Các thiết bị như đường ống – bể phốt được xây dựng từ rất lâu đời không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng hay nhu cầu sinh hoạt của người dân địa phương. Đây cũng là nguyên nhân chính gây ra những hiện tượng tắc cống – tắc đường ống. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhu cầu sinh hoạt – sức khỏe cũng như những môi trường xung quanh của người dân.

thông tắc cống tại văn chương

Thông tắc cống tại văn chương – Ảnh minh họa

Việc lựa chọn cho mình một công ty thông cống nghẹt thật sự uy tín đó cũng là vấn đề đáng quan ngại khi hiện nay có rất nhiều những công ty ma mọc lên như nấm với những chiêu trò lừa đảo. Chính vì thế quý khách hàng nên lựa chọn cho mình một công ty uy tín để đảm bảo chất lượng tốt.
Công ty vệ sinh Hà Thành chúng tôi là những ví dụ điển hình mang đến những dịch vụ thông tắc cống tại đống đa tốt nhất với thực hiện đảm bảo đúng quy trình của công ty đưa ra:

  • Bước 1: Công ty nhận được yêu cầu hỗ trợ từ phía khách hàng từ website và điện thoại. Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện xác nhận lại với khách hàng về địa rồi sẽ thông báo cho nhân viên chi nhánh gần nhất để đến ( 5 – 10 phút)
  • Bước 2: Nhân viên thông cống sẽ đến khảo sát tình trạng tắc nghẹt của gia đình rồi sẽ nói lại với gia đình khách hàng. Nếu tình trạng tắc nhẹ nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng tự làm mà không thu phí. Còn tình trạng nặng cần có máy móc thông tắc thì nhân viên sẽ báo giá nếu đồng ý thì sẽ tiến hành sửa chữa.
  • Bước 3: Tiến hành thông tắc đường ống bằng máy móc hiện đại không gây tiếng ồn – không làm hư hại đến thiết bị trong gia đình.
  • Bước 4: Kiểm tra lại đường ống và thông báo cho khách hàng về tình trạng tắc đã được giải quyết.
  • Bước 5: Thanh toán và viết hóa đơn – kèm theo dịch vụ bảo hành sản phẩm.

⇒ Xem thêm: Dịch vụ thông tắc cống tại Trung Tự

Trên đây là những thông tin công ty vệ sinh Tùng Anh đưa ra cho quý khách về dịch vụ thông tắc cống tại Văn Chương. Nếu có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ quý khách có thể liên hệ: 02466869007