Thông tắc cống tại Trung Tự

Thông cống nghẹt tại Trung Tự là dịch vụ khơi thông đường ống cống – ống bồn cầu – ống nhà vệ sinh bị tắc. Công ty TNHH vệ sinh Hà Thành tự hào là một công ty lớn trong lĩnh vực thông cống – rút hầm cầu uy tín đã được sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua. Nếu quý khách hàng gặp vấn đề khó khăn về tắc cống tại phường Trung Tự hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:  02466869007

Quy trình làm việc thông tắc cống tại Trung Tự

Công ty vệ sinh Tùng Hà Thành luôn làm việc theo đúng quy định của nhà nước – có quy trình rõ ràng cho quý khách hàng. Không mập mờ trong việc thực hiện – thi công cũng như thanh toán tiền. Ở bất cứ nơi đâu thông tắc cống Hà Thành cũng được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và uy tín.

Thông tắc cống tại trung tự

Thông tắc cống tại trung tự – Ảnh minh họa

>>>>> Xem thêm: thông tắc cống tại trung phụng

Hãy cùng xem quy trình làm việc thông tắc cống giá rẻ của công ty Hà Thành:

  • Bước 1: Công ty nhận được yêu cầu hỗ trợ từ phía khách hàng từ website và điện thoại. Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện xác nhận lại với khách hàng về địa rồi sẽ thông báo cho nhân viên chi nhánh gần nhất để đến ( 5 – 10 phút)
  • Bước 2: Nhân viên thông cống sẽ đến khảo sát tình trạng tắc cống của gia đình rồi sẽ nói lại với gia đình khách hàng. Nếu tình trạng tắc nhẹ nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng tự làm mà không thu phí. Còn tình trạng nặng cần có máy móc thông cống nghẹt quận bình thạnh thì nhân viên sẽ báo giá nếu đồng y thì sẽ làm.
  • Bước 3: Tiến hành thông tắc đường ống bằng máy móc hiện đại không gây tiếng ồn – không làm hư hại đến thiết bị trong gia đình.
  • Bước 4: Kiểm tra lại đường ống và thông báo cho khách hàng về tình trạng đường ống cống đã được giải quyết.
  • Bước 5: Thanh toán và viết hóa đơn – kèm theo dịch vụ bảo hành sản phẩm.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thông  tắc cống tại trung tự mà công ty vệ sinh Hà Thành muốn mang đến cho quý khách. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và theo dõi dịch vụ của chúng tôi.