1# Thông tắc cống tại Phúc Đồng – Long Biên uy tín

Công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Thành chuyên thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc hố tiêu, thông tắc cống tại phúc đồng  bằng các máy thông tắc lò xo chuyên dụng.

Dịch vụ thông tắc cống tại phúc đồng giá rẻ

Với tình hình thời tiết mưa nắng thất thường như hiện nay, các hộ gia đình không thể đoán trước được thời tiết mưa gió thế nào cho nên không chuẩn bị những phương án xử lý. Khi có những trận mưa lớn kéo dài sẽ làm cả khu phố bị ngập úng làm ảnh hưởng đến việc giao thông đi lại cũng như vấn đề sinh hoạt của các hộ gia đình gặp khó khăn. Chính vì vậy, để quý khách không phải sống chung với nước công ty vệ sinh môi trường Hà Thành đã xây dựng một đội ngũ vệ sinh thông tắc nhằm xử lý vấn đề ngập úng cho quý khách. Hiện công ty vệ sinh Hà Thành chuyên về dịch vụ thông cống ngầm, thông tắc bệ tiểu, thông hút toilet, nhà vệ sinh, thông tắc cống giá rẻ, đảm bảo vệ sinh cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay.

Thông tắc cống tại Phúc Đồng

Thông tắc cống tại Phúc Đồng – Ảnh minh họa

Qúy khách đến với chúng tôi sẽ không phải lo lắng về chất lượng phục vụ cũng như chi phí thực hiện là bao nhiêu. Công ty chúng tôi thực hiện với tiêu chí đảm bảo vệ sinh, uy tín, chuyên nghiệp, giá thành rẻ. Với hàng trăm công nhân vệ sinh thông tắc cống lành nghề, có kinh nghiệm xử lý, làm việc chăm chỉ 24/24 đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Ngoài ra công ty vệ sinh chúng tôi còn có hóa đơn, chứng từ, thuế VAT đầy đủ để khách hàng tiện cho việc thanh toán. Chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi giảm 55% theo quý cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty.

Các dịch vụ vệ sinh của chúng tôi bao gồm:
– Dịch vụ hút hầm cầu, hút bệ tiểu, thông hút toilet, thông tắc nhà vệ sinh bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

– Ngăn mùi triệt để trong khu nhà vệ sinh, toilet, hệ thống thoát sàn cho các hộ gia đình, tòa nhà, khu chung cư.

Thông tắc cống tại phúc đồng giá rẻ, bảo hành dài hạn 2 năm cho quý khách.

– Hút bể phốt tại Thịnh Liệt với các loại xe thông hút có khối lượng lớn, nhỏ khác nhau để quý khách tiện cho việc lựa chọn.

– Dịch vụ thông tắc cống, thông cống, hút bể phốt đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

Mọi thông tin xin liên hệ ngay với chúng tôi để có một dịch vụ vệ sinh uy tí nhất.