# Thông tắc cống tại Núi Bạch giá rẻ – uy tín

Công ty vệ sinh Hà Thành chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt uy tín tại Hà Nội

Thông hút uy tín – An toàn – Nhanh chóng – Tư vấn 24/24

Dịch vụ thông tắc cống tại Núi Bạch

02466869007

Hút bể phốt  tại Núi Bạch

Thông tắc cống tại Núi Bạch

Công ty vệ sinh Hà Thành với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh

Dịch vụ thông tắc cống tại Núi Bạch giá rẻ nhất địa bàn Hà Nội

Dịch vụ thông tắc cống tại Núi Bạch của công ty Hà Thành là một công ty lớn với phong cách là việc chuyên nghiệp – hiện đại. Quản lý cùng cán bộ nhân viên công ty chúng tôi đảm bảo, chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình trong công việc, phục vụ ” Nhanh – Sạch – Tốt” chỉ có mặt sau 30 phút khách hàng gọi đến chúng tôi. Nguyễn Trung Trực là nơi có đông đúc người dân sinh sống, tập trung chủ yếu ở các khu phố, ngõ ngách cho nên vấn đề vệ sinh và sinh hoạt gặp nhiều khó khăn.

Dịch vụ thông tắc cống tại Núi Bạch

Thông tắc cống tại Núi Bạch ( ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Thông tắc cống tại quận Ba Đình

Mang đến dịch vụ thông tắc cống tại Nguyễn Trung Trực công ty chúng tôi đem đến những thiết bị thông tắc hiện đại nhất như:

+ Thông tắc cống: Chúng tôi có những chiếc máy thông cống đạt tiêu chuẩn quốc tế như máy lò xo, máy nén khí…

+ Hút bể phốt: Công ty được trang bị hơn 20 xe hút bể phốt đủ loại từ 1 khối đến 30 khối có thể phục phục vụ tốt cho nhu cầu của nhiều hộ khác nhau: từ hộ gia đình đến khu tập thể, tòa chung cư hay khu công nghiệp.

Đến với những dịch vụ thông tắc cống giá rẻ – hút bể phốt giá rẻ  của công ty Hà Thành quý khách hàng có thể yên tâm về mọi thứ. Tất cả những gì chúng tôi quan tâm là lòng tin của mọi người và uy tín của công ty chúng tôi.

“Cam kết giá giẻ – chất lượng tốt – phục vụ nhiệt tình “