Thông tắc cống tại Nhổn

Thông tắc cống tại Nhổn giá rẻ phục vụ nhanh chóng. Với thợ thông cống nhiều năm kinh nghiệm sẽ xử lý được nhanh gọn nhất sự cố tắc nghẹt đường ống cống. Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại nhổn được chúng tôi quan tâm từ nhiều năm nay. Khách hàng tại Nhổn những năm gần đây luôn tìm tới dịch vụ thông cống của Hà Thành.

Thông tắc cống tại Nhổn Uy Tín

Tìm công ty xử lý thông tắc cống tại nhổn chỉ có Hà Thành là uy tín. Với thời gian xử lý nhanh gọn, giá thành hợp lý. Luôn tư vấn tận tình cho khách hàng, đó là những yếu tố hàng đầu mà chúng tôi đem lại. Với Hà Thành khách hàng luôn được chăm sóc ân cần, tận tụy nhất. Đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi.
thong-tac-nha-ve-sinh-tai-cau-dien
Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Nhổn cung cấp dịch vụ thông tắc chậu rửa bát giá rẻ nhất bằng máy lò xo không đục phá đảm bảo làm sạch hết cặn bã trong đường cống, dịch vụ của công ty chúng tôi đang là một trong những dịch vụ cần thiết nhất trong đời sống xã hội hiện nay vì thế hãy chung tay với công ty chúng tôi để góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường chung của thành phố.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ uy tín tại Nhổn

Là một công ty đi đầu về lĩnh vực thông tắc chậu rửa bát bằng máy lò xo chuyên dùng, thông tắc cống và hút bể phốt bằng xe chuyên dùng chúng tôi có thể đảm bảo và tự tin mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ uy tín và hoàn hảo nhất thành phố Hà Nội.
Công ty chúng tôi là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Hà Nội vì vậy chúng tôi luôn hướng tới một dịch vụ hoàn hảo nhất.
Với đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, phục vụ nhanh 24/24 (Sau 15 phút, cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ Quý khách). Công ty chúng tôi chuyên các dịch vụ vệ sinh như:
Thông Tắc Vệ Sinh: Tất cả các loại đường cống, hút bể phốt, thoát sàn, toilet, chậu rửa, tiểu nam… bằng máy lò xo và các loại máy móc hiện đại khác. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, không cần đục phá.

Nguyên nhân xảy ra các sự cố tắc nghẹt chậu rửa bát

  • Chậu rửa bị mắc tóc. Nhất là những gia đình có nhiều chị em phụ nữ thì sự cố mắc tóc luôn là một trong những sự cố điển hình cho những vấn đề tắc nghẹt đường ống
  • Xả các loại rác thải không phân hủy được làm cho đường thoát của chậu không thông.
  • Thói quen sinh hoạt hàng ngày, chúng ta để lọt dầu mỡ thừa, thực phẩm, bọt nước rửa bát, xà phòng xuống đường ống, lâu ngày chúng sẽ kết hợp với nhau tạo thành một hỗn hợp cứng như đá vôi và gây tắc nghẽn đường ống.
  • Đường ống thoát nước của chậu rửa quá lâu không được vệ sinh làm sạch, cặn bẩn bám ở hai bên thành ống làm cho nước không thoát ra được.

Xử lý các vấn đề tắc nghẹt của chậu rửa bát tại Nhổn

Việc xử lý, thông tắc cống có thể tự thực hiện nếu bạn chuẩn bị được các dụng cụ pit-tông chuyên dùng để thông ống, cờ-lê, dây thép, chất tẩy rửa và chất phân hủy dành riêng cho đường ống và một vài vật dụng nhỏ khác.
– Trước tiên, bạn phải dùng khăn giấy hoặc giẻ lau nhét kín lỗ thoát hơi của chậu rửa lại và dùng pit-tông để thông tắc.
– Đặt pit-tông trên miệng lỗ thoát nước và đẩy xuống nhiều lần, chú ý đẩy thật mạnh tạo áp lực nước đẩy chất thải trôi xuống. Sau đó, hãy đổ nước vào chậu rửa, nếu thấy nước chảy dễ dàng thì toàn bộ vật gây tắc đã được đẩy xuống hết.
– Bạn nên đổ một ít nước tẩy và chất phân hủy vào lỗ thoát nước để làm sạch hoàn toàn đường ống. Nếu chất thải vẫn còn, bạn dùng sợi dây thép, lấy đi rác bẩn bám vào ống, thông đường nước chảy. Nên dùng que thông trên nhiều đoạn đường ống để đảm bảo giải quyết triệt để những chỗ tắc.
thong-tac-cong-1
Trước khi thông tắc nhớ tắt hết vòi nước và trong quá trình thông tắc, nên cùng lúc vệ sinh đường ống để tránh các vấn đề mới phát sinh sau này. Đồng thời làm sạch miệng ống bằng bàn chải, dọn dẹp bụi bẩn bằng dây thép luồn sâu xuống ống dẫn.

– Sau khi lấy đi những vật cản trong đường ống, người dùng trộn 1/3 cốc bột nở và 1/3 cốc dấm, khi thấy hỗn hợp này sủi bọt, đổ xuống đường dẫn nước của chậu rửa bát, khoảng một tiếng sau, có thể xả sạch ống.

– Để phát huy tác dụng, người dùng nên xả bằng nước ấm, khoảng 2-3 lần để làm tan cặn mỡ bám trên thành ống.

Ngoài ra, có thể thay bột nở bằng muối, trộn cùng dấm hoặc dùng nước rửa chén bát để thông tắc chậu. Các loại nước tẩy và chất phân hủy xả cùng nước cũng có tác dụng, tuy nhiên nếu người dùng không thể khắc phục sự cố, cần gọi thợ kỹ thuật để có biện pháp thích hợp. Những phiền toái này sẽ không còn nếu người dùng bỏ thói quen đổ dầu mỡ xuống bồn rửa, đồng thời thường xuyên vệ sinh sạch sẽ ống dẫn.

Trên đây là những nguyên nhân, sự cố và những giải pháp khi nhà quý khách hàng bị tắc nghẹt bồn rửa, chậu rửa cần được xử lý một cách nhanh chóng. Quý khách hàng bị tắc nghẹt đường ống cống hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn xử lý nhanh chóng hiệu quả tốt nhất.