#Hút bể phốt – thông tắc cống tại Nhật Tân

Công ty vệ sinh Hà Thành chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt uy tín tại Hà Nội

Thông hút uy tín – An toàn – Nhanh chóng – Tư vấn 24/24

Dịch vụ thông tắc cống tại Nhật Tân

Hút bể phốt tại Nhật Tân

Thông tắc cống tại quận Tây Hồ

Thông tắc cống tại Nhật Tân giá rẻ nhất địa bàn Hà Nội

Dịch vụ thông tắc cống tại Nhật Tân của công ty Hà Thành. Quản lý cùng cán bộ nhân viên công ty chúng tôi đảm bảo, chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình trong công việc. Cam kết phục vụ “Nhanh – Sạch – Tốt” chỉ có mặt sau 30 phút khách hàng gọi đến chúng tôi. Nhật Tân là nơi có đông đúc người dân sinh sống, tập trung chủ yếu ở các khu phố, ngõ ngách có diện tích là 103,5 ha. Dân số năm 1995 là 6.914 người, năm 1999 là 7104 người, mật độ đạt 6897 người/km².

Thông tắc cống tại Nhật Tân

Thông tắc cống tại Nhật Tân – Ảnh minh họa

Phường Nhật Tân dài hai bên bờ phía đông bắc và phía tây Hồ Tây. Xã Nhật Tân trước năm 1945 có diện tích tự nhiên là 341,2 ha với khoảng trên 2000 nhân khẩu nhưng chỉ có 141,7 ha đất canh tác. Phường Nhật Tân hiện nay với 365,2 ha diện tích 341,2 ha đất canh tác với trên 8000 người. Cho nên vấn đề vệ sinh và sinh hoạt gặp nhiều khó khăn.

Mang đến dịch vụ thông tắc cống tại Nhật Tân công ty chúng tôi đem đến những dịch vụ tốt nhất như:

+ Thông tắc cống: Chúng tôi có những chiếc máy thông cống đạt tiêu chuẩn quốc tế như máy lò xo, máy nén khí…

+ Hút bể phốt:  Công ty được trang bị hơn 20 xe hút bể phốt đủ loại từ 1 khối đến 30 khối có thể phục phục vụ tốt cho nhu cầu của nhiều hộ khác nhau: từ hộ gia đình đến khu tập thể, tòa chung cư hay khu công nghiệp.

Đến với dịch vụ thông tắc cống giá rẻ của công ty Hà Thành quý khách hàng có thể yên tâm về mọi thứ. Tất cả những gì chúng tôi quan tâm là lòng tin của mọi người và uy tín của công ty chúng tôi.

“Cam kết giá giẻ – chất lượng tốt – phục vụ nhiệt tình”