Thông tắc cống tại nhà uy tín tại Hà Nội

Thông tắc cống tại nhà là dịch vụ đang được trở lại sau một thời gian im ắng đặc biệt là Hà Nội. Trong thời buổi hiện nay những dịch vụ cung cấp tận nơi hay tại nhà luôn được sự ủng hộ của khách hàng thông tắc cống và hút bể phốt cũng thế. Chỉ cần một nhấc điện thoại 15 phút sau nhân viên đã đến tận nhà để tiếp nhận khó khăn của khách hàng. Hãy cùng xem dịch vụ thông tắc cống tại nhà của công ty vệ sinh Hà Thành.

Thông tắc cống tại nhà là gì?

Hiểu đơn giản định nghĩa này chỉ là công ty cung cấp dịch vụ tại nhà, tại hiện trường mà không cần phải đi đâu. Hay mang vật dụng đến tận để sửa chữa. Khách hàng chỉ cần đợi ở nhà nhân viên sẽ đến tư vấn và giải quyết khó khăn.

Thông tắc cống tại nhà - thông tắc cống sai quy cách

Thông tắc cống tại nhà – Gọi ngay: 02466869007

Thông tắc cống tại nhà đơn giản cũng như thế. Không cần cầu kì tháo lắp, không cần đụng tay đụng chân. Quý khách chỉ cần gọi điện với chúng tôi theo số 02466869007 để được tư vấn và hỗ trợ tại nhà hoàn toàn miễn phí. Báo giá trước khi thực hiện, cam kết không chèn ép khách. Làm mọi việc để hai bên cùng có lợi.

Các bước thông tắc cống tại nhà tại Hà Nội

Mỗi công ty – mỗi dịch vụ thường có cách triển khai công việc của riêng mình. Với công ty vệ sinh Hà Thành luôn công khai các bước làm việc để khách hàng có thể giám sát ngược lại nhân viên mọi thắc mắc có thể liên hệ với đường dây online 24/24 để được giải quyết. Với người dân tại Hà Nội thì việc đó càng dễ hơn vì công ty có nhiều chi nhánh thông tắc cống tại nhà nhất bao trùm các quận, huyện khác nhau.

Sau đây là các bước thông cống tận nơi do công ty Hà Thành:

  • Bước 1: Khảo sát và đánh giá tình trạng cống nghẹt bị tắc
  • Bước 2: Báo lỗi cho gia đình và tư vấn cách giải quyết tốt nhất
  • Bước 3: Nêu giá dịch vụ sửa chữa cống nghẹt cho gia đình.
  • Bước 4: Tiến hành thông cống – gọi thêm máy móc nếu cần
  • Bước 5: Bàn giao thiết bị, vật dụng đã sửa cho khách hàng kiểm tra
  • Bước 6: Ghi phiếu giao nhận và hóa đơn bảo hành.

Trên đây là dịch vụ thông tắc cống tại nhà ở Hà Nội do công ty vệ sinh Hà Thành phụ trách. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Cam kết chi phí thấp nhất, lấy chữ tín làm đầu. Quý khách hãy liên hệ ngay khi cần chúng tôi tư vấn 24/24: 02466869007

>> Bài viết liên quan: