Thông tắc bồn cầu 365 uy tín giá rẻ 2019

Công ty vệ sinh môi trường Toàn Cầu cung cấp gói dịch vụ thông tắc bồn cầu 365 phục vụ 24/7 và 365 ngày cho khách hàng có nhu cầu xử lý các sự cố liên quan tới bồn cầu, bể phốt gặp sự cố làm ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như môi trường sống của mỗi gia đình, cơ quan hay nhà máy.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu 365 uy tín giá rẻ do Toàn Cầu cung cấp

Với gói dịch vụ thông tắc cống giá rẻ do Toàn Cầu thực hiện quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành mà chúng tôi cung cấp, đảm bảo mọi yếu tố nhanh chóng, chuyên nghiệp, tư vấn tận tình sau khi thực hiện cho khách hàng. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh chúng tôi đã xử lý cho hàng triệu khách hàng mỗi năm với thời gian xử lý nhanh chóng. Trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại với nhiều loại thiết bị mới có thể xử lý nhanh gọn, an toàn mà không cần phải đục phá làm ảnh hưởng tới môi trường cũng như hệ thống vệ sinh chung.

hut-be-phot-tai-long-bien

Hút bể phốt tại quận Long Biên – Ảnh minh họa


Đội ngũ thợ thông tắc cống với nhiều kinh nghiệm xử lý các sự cố, tư vấn cho khách hàng những giải pháp thiết thực nhất, đảm bảo được triệt để không tái lại, có những mức giá phải chăng cho khách hàng. Luôn nhiệt tình tư vấn và xử lý cho khách. Công ty chúng tôi cũng là một trong những công ty thông tắc cống hàng đầu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hệ thống chi nhánh lên tới 400 chi nhánh toàn quốc nhân xử lý tất cả các sự cố liên quan tới: tắc nghẹt bể phốt, bồn cầu, nhà vệ sinh, thoát sàn, tắc chậu rửa bát, rửa chén…Với Toàn Cầu quý khách hàng luôn được chân trọng và phục vụ tốt đảm bảo được uy tín bền lâu với khách hàng.

Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu 365 của Toàn Cầu

thông tắc cống tại văn chương

thông tắc cống tại văn chương – Ảnh minh họa


Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu 365 chúng tôi luôn đưa ra mức giá thấp hơn 10% cho tất cả các gói dịch vụ thông tắc vệ sinh mà quý khách hàng tham khảo trên thị trường do các đơn vị khác thực hiện. Các công việc vẫn đảm bảo như các đơn vị khác nhưng giá luôn thấp hơn 10% dịch vụ. Đây là chính sách khuyến mại cho khách hàng của Toàn Cầu, tại sao chúng tôi lại lấy mức giá như vậy. Vì chắc chắn rằng các gói thông tắc cống do Toàn Cầu thực hiện luôn tiết kiệm được chi phí 10-30% giá thành đầu vào so với các đơn vị khác cùng chung cung cấp dịch vụ thông tắc cống. Công ty vệ sinh Toàn Cầu có hệ thống công ty truyền thông được thành lập ngay những ngày đầu tiên hoạt động, do vậy mà hiện nay chi phí truyền thông, quảng cáo chúng tôi không tiêu tốn một đồng nào. Hoàn toàn là các khách hàng cũ chúng tôi chăm sóc và những khách hàng mới, khách hàng được giới thiệu đã đến với chúng tôi bằng niềm tin và uy tín mà chúng tôi đã xây dựng.

Quy trình thực hiện dịch vụ thông tắc bồn cầu 365 của Toàn Cầu

Để có thể phục vụ tốt nhất được nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu 365 được nhanh gọn uy tín chúng tôi áp dụng quy trình thực hiện vào đảm bảo được mọi yếu tố nhanh gọn, an toàn nhất.

thong-cong-nghet

Thông cống nghẹt bằng máy lò xo


Bước 1: Quý khách hàng gặp sự cố về bể phốt, bồn cầu và biết được thông tin liên hệ của chúng tôi. Nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu cần giúp đỡ xử lý và chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu 365 mà Toàn Cầu cung cấp. Toàn Cầu sẽ tiếp nhận yêu cầu và chuyển về chi nhánh phụ trách ngần nhất nhà khách hàng hẹn thời gian tới khảo sát, tư vấn phương pháp giải quyết và làm báo giá cho khách hàng. Thời gian thực hiện không quá 30 phút đảm bảo nhanh chóng cho khách hàng.
Bước 2: Sau khi nhân viên thợ thông tắc cống của chúng tôi đã tới khảo sát cho khách hàng và đưa ra giải pháp xử lý triệt để sự cố, nếu quý khách hàng đồng ý với phương pháp giải quyết thì thợ chúng tôi bắt tay vào thực hiện. Khi thực hiện xong các yêu cầu đặt ra sẽ mời quý khách hàng vào nghiệm thu, bàn giao và viết giấy bảo hành cho khách.
Khách hàng lưu ý: Khi thanh toán tiền dịch vụ thông tắc cống quý khách phải kiểm tra xem nhân viên có đưa đúng hóa đơn chứng từ của công ty không, có con dấu công ty, mã số thuế, số điện thoại và địa chỉ rõ ràng trên hóa đơn không. Nếu có sai sót thì khách hàng phải gọi ngay tới tổng đài để kịp thời xử lý và chúng tôi cam kết sẽ đền bù tiền cho khách hàng nếu phát hiện nhân viên của Toàn Cầu làm sai quy trình trên.