Thông cống nghẹt – rút hầm cầu giá rẻ tại TP.HCM

Để tìm cho gia đình một công ty thông cống nghẹt hay rút hầm cầu có mức giá rẻ nhưng lại có chất lượng tốt là điều rất khó nhất là tại TP.HCM. Đây là nơi của đông người khó những công ty vệ sinh mọc lên khắp nơi nhưng thực chất không uy tín, không đúng chất lượng như quảng cáo. Quý khách đừng lo chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹtrút hầm cầu giá rẻ của công ty vệ sinh Hà Thành.

Công ty vệ sinh Hà Thành chuyên phục vụ thông cống nghẹt – rút hầm cầu uy tín tại TP.HCM và Hà Nội
Thông rút uy tín – An toàn – Nhanh chóng – Tư vấn 24/24

* _ * _ *

Thông cống nghẹt giá rẻ tại Tp.HCM

Công ty vệ sinh Hà Thành là một trong những thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực thông tắc cống, thông nghẹt bồn cầu tại Hà Nội.  Để phát triển sâu hơn về ngành dịch vụ công ty đã mở thêm chi nhánh mới tại TP.HCM với mức giá cạnh tranh hợp lý:

  • Nhận thông cống nghẹt giá rẻ: bồn cầu, bồn rửa bắt, đường ống cống,…
  • Thông nghẹt hầm cầu: nghẹt do tắc hay sập đường ống …

Muốn  làm tốt dịch vụ cầu cống của mình, công ty luôn đầu tư những trang thiết bị mới hiện đại hơn như: máy thông nghẹt bằng lò xo hay máy thông nén khí giải quyết mọi khó khăn về vấn đề thông cống nghẹt giá rẻ.

thong-cong-nghet

Thông cống nghẹt bằng máy lò xo

Có thể bạn quan tâm:

Quý khách đang gặp khó khăn về thông cống nghẹt hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin hoàn toàn miễn phí 02466869007.

Rút hầm cầu giá rẻ tại Tp.HCM

Hầm cầu bị đầy là vấn đề sớm muộn trong sinh hoạt một gia đình, đặc biệt những nơi có nhu cầu sử dụng nhiều như: nhà ăn, khách sạn, khu công nghiệp hay khu trọ sinh viên đều là những nơi xảy ra tình trạng đầy hầm cầu. Quý khác đừng quá băn khoăn vì chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp cho bạn. Công ty vệ sinh Hà Thành mang đến cho quý khách dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ tại tp.hcm uy tín nhất.

xe-rut-ham-cau

Xe rút hầm cầu chuyên nghiệp xử lí tại TP.HCM

Chúng tôi có những xe rút hầm cầu khối lượng khác nhau từ 1m3 – 30m3 phục vụ cho mọi nhu cầu từ nhà dân đến khu công nghiệp . Với mức chi phí rút hầm cầu rẻ để cạnh tranh và giữ mối nên khác hàng hãy yên tâm và giá.
*Để khẳng định chất lượng công ty có những chính sách như sau:

  • Đến khảo sát và tư vấn miễn phí hoàn toàn
  • Bảo hành thông nghẹt cống – thông nghẹt bể phốt từ 1->3 tháng
  • Xuất hóa đơn đỏ cho mỗi lần thanh toán

Trên đây là những thông tin cụ thể về công ty chúng tôi mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách xin hãy liên hệ vào hotline: 02466869007
Website: https://thongtacconggiare.net.vn