#1. Hút bể phốt – thông tắc cống tại Giang Biên giá rẻ

Bạn đang gặp rắc rối với bồn cầu bị tắc, hay mùi hôi trong nhà vệ sinh. Bạn đang tìm cách thông tắc bồn cầu ư? mặc dù đã thử nhiều cách khác nhau nhưng mùi hôi vẫn còn,nước thoát từ từ .Vậy phải làm sao đây ?

Hãy gọi ngay 02466869007 đội thông tắc cống tại Giang Biên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi khó chịu.

Thông tắc cống tại Giang Biên – Công ty vệ sinh Hà Thành

Thông tắc cống tại Giang Biên

Với máy móc hiện đại ,áp dụng khoa học tiên tiến cùng đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề giúp việc thông tắc trở nên dễ dàng nhất và hiệu quả 100%
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng , công ty chúng tôi đã mở thêm chi nhánh hút bể phốt tại lò đúc để phục vụ khác hàng và làm giảm gánh nặng về việc quá tải cho dịch vụ thông tắc cống tại Giang Minh này.

Thông tắc cống tại giang minh

Thông tắc cống tại Giang Minh – Ảnh minh họa

Hiện nay công ty chúng tôi đang có các chương trình khuyến mại đặc biệt , giảm gía lên tới 30% phí dịch vụ thông tắc cống tại Lò Đúc, phí hút bể phốt ,hút càng nhiều chi phí càng giảm.
XEM THÊM:

Những bước thông tắc cống tại Giang Minh của công ty vệ sinh Hà Thành

Công ty vệ sinh Hà Thành cung cấp tại dịch vụ thông tắc cống tại Giang Minh theo những bước sau:
Bước 1: Nhận được cuộc gọi sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát và báo tình trạng, đưa ra phương án cũng như báo giá dịch vụ chính xác, cụ thể nhất cho quý khách hàng.
Bước 2: Nếu Quý khách hàng đồng ý, Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện xử lý đúng theo phương án, đảm bảo đúng tiêu chuẩn, an toàn. Nếu quý khách hàng không đồng ý, Chúng tôi hoàn toàn tư vấn miễn phí.
Bước 3: Kiểm tra và bàn giao cho quý khách hàng.
Bước 4: Bảo hành, cung cấp hóa đơn, giấy xác nhận, phiếu thu đầy đủ và tư vấn, giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.
Bước 5: Thanh toán.
Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết của chúng tôi – để xem thêm những thông tin khác tại website: https://thongtacconggiare.net.vn