#1. Hút bể phốt – thông tắc cống tại Gia Thụy giảm giá 100k

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành xin cung cấp dịch vụ hút bể phốt – thông tắc cống giá sập sàn tại Gia Thụy, quận Long Biên với nhiều những ưu đãi lớn bất ngờ.

Thông tắc cống tại Gia Thụy giá rẻ!

Với thương hiệu là một công ty lớn Hà Thành chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt và ưu đãi nhất cho những khách hàng thân yêu của mình. Gia Thụy sẽ là một điểm đến tiếp theo của chúng tôi với chương trình được mang tên “Thông tắc cống tại Gia Thụy với mức giá giảm 100k”

Giới thiệu về phường Gia Thụy

Phường Gia Thuỵ có diện tích 1,2 km², dân số năm 2003 là 9721 người, mật độ dân số đạt 8101 người/km².

Phường Gia Thụy được thành lập năm 2003 trên cơ sở 77,68 ha diện tích tự nhiên và 7.207 người của thị trấn Gia Lâm (8 tổ dân phố của thị trấn Gia Lâm, giới hạn bởi phía đông đường Nguyễn Sơn, phía nam đường Nguyễn Văn Cừ và phía đông đường Ngô Gia Khảm), 42,64 ha diện tích tự nhiên và 2.514 người của thôn Gia Thụy, xã Gia Thụy, huyện Gia Lâm. Phần còn lại của xã Gia Thụy gồm các thôn Tân Thuỵ, Mai Phúc, Sài Đồng, tổ dân cư 918 được chuyển thành phường Phúc Đồng.

Thông tắc cống - Hút bể phốt tại Thụy Giang

Thông tắc cống – Hút bể phốt tại Gia Thụy -Ảnh minh họa

Địa giới hành chính phường Gia Thụy: Đông giáp phường Việt Hưng; Tây giáp các phường Thượng Thanh, Ngọc Lâm; Nam giáp các phường Bồ Đề, Phúc Đồng; Bắc giáp phường Thượng Thanh.

XEM THÊM:

Những bước thông tắc cống  tại Gia Thụy

Hà Thành chúng tôi cam đoan lấy đúng giá làm chất lượng tốt theo đúng quy trình tại dịch vụ thông tắc cống tại Gia Thụy như sau:

  • Bước 1: Nhận được cuộc gọi sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát và báo tình trạng, đưa ra phương án cũng như báo giá dịch vụ chính xác, cụ thể nhất cho quý khách hàng.
  • Bước 2: Nếu Quý khách hàng đồng ý,  chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện xử lý đúng theo phương án, đảm bảo đúng tiêu chuẩn, an toàn. Nếu quý khách hàng không đồng ý, Chúng tôi hoàn toàn tư vấn miễn phí.
  • Bước 3: Kiểm tra và bàn giao cho quý khách hàng.
  • Bước 4: Bảo hành, cung cấp hóa đơn, giấy xác nhận, phiếu thu đầy đủ và tư vấn, giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.
  • Bước 5: Thanh toán.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi để cập nhật mới nhất những thông tin về dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt giá rẻ tại website: http://thongtacconggiare.net.vn