Hướng dẫn thông tắc bể phốt hiệu quả và đơn giản

Có rất nhiều trường hợp bị tắc nghẹt bể phốt bồn cầu và cũng không thể đợi lâu gọi thợ xử lý các có các cách khắc phục nhanh với các sự cố đơn giản với thông tắc bể phốt trước tiên chúng ta cần có một số dụng cụ cơ bản để có thể thực hiện được những việc này một cách hiệu quả an toàn cao.

Hướng dẫn các cách thông tắc bể phốt hiệu quả an toàn và đơn giản có thể xử lý nhanh

Cách 1: Chắc cách này cũng khá đơn giản khi bể phốt của nhà mình bị tắc nghẹt cần xử lý. Nếu nhà gần siêu thị hoặc cửa hàng có bán túi thông tắc bồn cầu thì hãy mua gói đó về đổ vào bồn cầu rồi đẩy lại, sau 3h nếu tắc nhẹ sẽ tự chảy được, nhưng khuyến cái là trường hợp này không nên làm dụng vì bột thông cống thường có các chất diệt vi khẩn phân hủy chất thải sẽ không tốt cho bể phốt. Và sau khi xử lý tạm thời xong nên tìm đơn vị thông tắc cống chuyên nghiệp xử lý nhanh gọn hơn để có thể phục vụ được hiệu quả nhất cho khách hàng.

Cách 2: : Nếu nhà quý khách có móc phơi quần áo có thể bẻ cong móc phơi quần áo làm dụng cụ thông tắc bể phốt cũng khá hiệu quả với nhiều trường hợp tắc giấy hoặc đồ dễ vào bồn cầu có thể xử lý được nhanh gọn.

Cách 3: Là quý khách hàng có thể nhấc cả bệ cầu lên nếu nhà quý khách có xi măng trắng sẵn rồi xử lý nhanh gọn đặt lại bồn cầu như vậy hiện tượng bể phốt cũng có thể giải quyết được tốt. Những sực cố liên quan tới bể phốt nếu ở trung cư hoặc trên tầng thì xử lý đơn giản còn nếu là nhà mặt đất các sự cố liên quan tới ứ đọng bể phốt còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa nên thông tắc bể phốt những cách đơn giản chúng ta chỉ có thể xử lý được cơ bản như vậy

Thông tắc cống tại Phương Liên

Thông tắc cống tại Phương Liên – Ảnh minh họa

Nếu quý khách hàng cần sự hỗ trợ giúp đỡ của chúng tôi thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 02466869007 để được hỗ trợ phục vụ dịch vụ thông tắc bể phốt giá rẻ hoặc tư vấn miễn phí cho khách hàng khi cần xử lý kịp thời các sự cố nhỏ mà quý khách có thể tự khắc phục được theo những cách thông tắc bể phốt ở trên chúng tôi hướng dẫn.

Chúc quý khách hàng luôn khỏe mạnh và sử dụng thật tốt công trình vệ sinh của nhà mình !