#1.Những dịch vụ vệ sinh tốt tại Yên Hòa – Cầu Giấy

Quý khách đang muốn tìm hiểu những dịch vụ tốt nhất cho mình tại khu vực mình sống đặc biệt là những dịch vụ vệ sinh. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách một số dịch vụ vệ sinh tại phố Yên Hòa. Cụ thể là thông tắc cống – hút bể phốt tại Yên Hòa.

Những dịch vụ vệ sinh tại Yên Hòa

Phố Yên Hòa là một khu phố nhỏ ở quận Cầu Giấy. Nói là nhỏ nhưng khu phố này rất là sầm uất với nhà cao tầng mọc san sát nhau. Lưu lượng phương tiện đông đúc từ sáng đến tối. Đây cũng là nơi tập chung khu trọ của rất nhiều bạn sinh viên – lao động. Thường xuyên dẫn đến tắc cống – bể phốt bị đầy gây mùi hôi, khó chịu trong việc sinh hoạt. Chính vì thế ở đây có những dịch vụ được cung cấp.

Thông tắc cống tại Yên Hòa

Đây là việc thường xuyên gặp phải nhất. Không chỉ thông tắc cống giá rẻ mà chúng tôi thường xuyên nhận được nhiều những cuộc gọi giải quyết khó khăn về thông bồn cầu, thông bồn rửa bát, thông nhà vệ sinh…

Thông tắc cống tại bưởi giá rẻ

Dịch vụ thông tắc cống

Nên đây được chú trọng cũng như là đẩy cao về chất lượng. Hiện nay công nghệ phát triển việc thông nghẹt đã trở nên rất đơn giản với những máy móc hiện đại như máy lò xo – máy nến khí. Giúp những dịch vụ vệ sinh được nhanh hơn – không gây hư hại đến những công trình hay thiết bị.

Hút bể phốt tại Yên Hòa

hút bể phốt

Hút bể phốt

Cũng giống như đã nói ở bên trên do nhu cầu sử dụng vệ sinh cao tập trung là phòng trọ nên vấn đề đầy bể phốt vẫn được chú tâm. Bình thường những khu trọ sẽ sử lí hút bể phốt theo chu kì – theo tháng. Gia đình nào sử dụng nhiều thường hút hầm cầu từ 3 -5 tháng. Còn không thường sẽ kéo dài khoảng 6 tháng đến một năm. Những chiếc xe hút có những khối thượng hút to nhỏ khác nhau từ 0,8 m3 đến 10 m3 để phục vụ tốt nhất. Gọi chiếc xe nào còn phù thuộc vào những yếu tố như: lối vào khu vực – khối lượng của bể phốt để chọn ra chiếc xe hợp lí nhất. Đặc biệt quý khách nên yêu cầu báo giá hút bể phốt trước khi làm để tránh bị mấy công ty lừa đảo lợi dụng.

Trên đây là những dịch vụ vệ sinh chúng tôi cung cấp cho quý khách ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại cầu giấy. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với quý khách.

Cảm ơ quý khách đã quan tâm và theo dõi.