Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội – 0926.376.602

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Hà Thành là một trong những công ty lớn đứng đầu trong các lĩnh vực Rút Hầm Cầu thông tắc cống và hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội và TP.HCM. Quý khách có nhu cầu liên hệ: 0975.2222.88.

Dịch vụ hút bể phốt, Rút hầm cầu – Uy Tín – Chi phí thấp

Trong cuộc sống gia đình hiện nay thường xuyên xảy ra những vấn đề như tắc hay đầy bể phốt gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt. Yêu cầu của quý khách chắc chắn sẽ muốn tìm cho mình dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ – chất lượng tốt nhất. Cũng sẽ tò mò không biết tìm kiếm thông tin đó ở đâu? Cách đánh giá dịch vụ thông hút bể phốt như thế nào? Quy trình làm việc như thế nào là uy tín? Chế độ bảo hành của công ty có được tốt không? Để trả lời câu hỏi đó dịch vụ hút bể phốt của công ty vệ sinh Hà Thánh kính mới quý khách theo dõi bài viết sau.

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Tìm kiếm thông tin về dịch vụ hút bể phốt giá rẻ

Trong thời điểm xã hội phát triển tìm cho mình công ty hút bể phốt giá rẻ hay thông tắc cống uy tín – tốt nhất là một chuyện đơn giản. Nhưng cũng chính vì thế khách hàng sẽ không biết lựa chọn thông tin nào hữu ích nhất. Theo như công ty nghiên cứu hiện nay có rất nhiều những “công ty thông tắc bể phốt” hoạt động trái phép tạo ra những ác cảm cho khách hàng vì dịch vụ kém nhưng chi phí thì lại cao. Với những chiêu trò Giật Tít – câu khách hàng ví dụ như:

“Hút bể phốt giá cực rẻ chỉ với 99k” đây là một chiêu trò mà quý khách cần lưu ý vì riêng trong lĩnh vực hút bể phốt sẽ không bao giờ có mức giá chỉ với 100k như thế. Hay đơn giản chỉ cần “hút bể phốt giảm giá 30% – 40% – 50%” mà không phải ngày lễ nào – giảm giá 24/24 tự nghĩ lại quý khách sẽ thấy sự vô lí ở đây.

Những chiêu trò hút bể phốt giá rẻ

Đó là những chiêu trò LỪA ĐẢO của những công ty – dịch vụ vệ sinh ảo có chất lượng kém không uy tín nên quý khách cần phải lưu ý để có thể lựa chọn cho mình được dịch vụ hút bể phốt tốt nhất.

Tiêu chuẩn đầu tiên của một dịch vụ hút bể phốt uy tín

Công ty hay dịch vụ ở bất kì linh vực nào cũng thếđều có cách xác minh sự uy tín . Đối với hút bể phốt hay thông tắc cống điểm đánh giá tốt nhất đó là cách hoạt động có chuyên nghiệp hay không. Mỗi công ty sẽ có chính sách hoạt động riên nên không thể phân biệt hay đánh giá cụ thể dịch vụ tốt và không tốt.

Dưới đây là phương pháp hoạt động rút hầm cầu giá rẻ của công ty vệ sinh Hà Thành:

Tiếp nhận khách hàng và tư vấn miễn phí

Để tạo ra sự thoải mái và thân thiện với khách hàng ngay từ những việc đầu tiên. Công ty luôn hướng đến yêu cầu của khách hàng để cùng  đưa ra biện pháp xử lí phù hợp nhất. Đây là những điều công ty Hà Thành luôn chú trọng. Cả hai bên nên có sự trao đổi thoải mái để chúng tôi có thể hiểu bạn muốn gì? Cũng như cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp của một công ty lớn không ép khách đồng thời không dọa nạt khách hàng bằng bất kì phương pháp nào. Đó là thể hiện của một công ty hút bể phốt uy tín.

Tư vấn dịch vụ hút bể phốt

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng trên website hay trên fanpage face book của công ty. Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện và trao đổi trực tiếp với khách hàng về: yêu cầu dịch vụ, xác nhận địa chỉ và thời gian, báo giá hút bể phốt  cho khách.

Khảo sát và thi công dịch vụ hút bể phốt

Sau khi đã xác nhận thành công về dịch vụ hút bể phốt công ty sẽ cử nhân viên đến điạ điểm khách hàng cung cấp.

Khi đến đây nhân viên thông hút cần có trách nhiệm khảo sát địa điểm thực hiện và tiến hành báo giá cụ thể cho khách hàng. Mọi vấn đề cần được minh bạch vã rõ ràng ngay tư những bước đầu tiên. Tạo sự thoải mái – nghiêm chỉnh. Tránh tình trạng gian lận không hài lòng khách hàng ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ hãy gọi cho chúng tôi để công ty biết và đưa ra chính sách phù hợp theo hotline: 0975.2222.88.

Hút bể phốt giá rẻ thi công không đục phá

Đây là một yêu cầu cấp thiết nhất hiện nay  mà khách hàng muốn hướng đến. Chính vì vậy công ty có một đội khảo sát cùng tìm hiểu và họp bàn với nhau về cách hút bể phốt tại Hà Nội như thế nào để tiện lợi nhất với khách hàng. Không có việc gì khó khi khách hàng và nhân viên cùng họp bàn tìm ra khu vực hợp lí – các xe hút – đường ống hút phù hợp nhất có thể.

hút bể phốt không đập phá

Công ty vệ sinh Hà Thành cam kết: “không đục phá – không hư hại đến thiết bị hay công trình”

Bảo hành sau khi hút bể phốt

Để thể hiện mình là dịch vụ hút bể phốt  uy tín. Công ty luôn có những chính sách bảo hành phù hợp với yêu cầu của người dân cụ thể như:

  • Tiến hành kiểm tra lại công trình, thiết bị sau khi hút bể phốt xem đã an toàn – hợp lí chưa
  • Viết phiếu bảo hành với giá trị lên đến 3 tháng nếu có vẫn đề gì xảy ra liên quan đến lỗi kĩ thuật sẽ được khắc phục miễn phí và đền bù mọi chi phí hư hại cho công trình.

Báo giá cơ bản của dịch vụ hút bể phốt

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá hút bể phốt giá rẻ được công ty vệ sinh Hà Thành niêm yết cụ thể:

+ Đơn giá xe loại 0,8 khối : 300.000 đồng/ 1xe hút

+ Đơn giá loại xe  1 khối  :  350.000đồng/1 xe hút

+ Đơn giá loại xe 2 khối   :  500.000 đồng /1 xe hút

+ Đơn giá loại xe 3 khối   :  600.000 đồng/1 xe hút

+ Đơn giá loại xe 4 khối    : 700.000 đồng/ 1 xe hút

+ Đơn giá loại xe 5 khối    : 800.000 đồng/ 1 xe hút

+ Đơn giá loại xe 6 khối    : 900.000 đồng/ 1 xe hút

+ Đơn giá loại xe 6,5 khối ( dành cho bể có KL lớn)  : 970.000 đồng/ 1 xe hút

Trên đây là những thông tin chính xác nhất cho khách hàng bởi dịch vụ hút bể phốt giá rẻ của công ty chúng tôi. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Hà Thành rất cảm ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hãy gọi ngay khi có yêu cầu: 0975.2222.88

Xem thêm nội dung khác tại website: https://thongtacconggiare.net.vn/