Nên chọn dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt như thế nào?

Hiện nay trên mạng hay bất cứ những cột điện, những bờ tường nào quý khách hàng cũng có thể thấy những tấm áp phích những hình ảnh quảng cáo về dịch vụ thông cống hay hút bể phốt. Khiến cho bản thân hoang mang vì không biết dịch vụ nào tốt, dịch vụ nào ảo. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Thực trạng hiện nay của dịch vụ vệ sinh thông – hút bể phốt

Công nghệ phát triển người dân có thể tìm hiểu cho mình nhiều những lựa chọn về nguồn hàng. Tìm người gỡ rối thông tắc cống hay hút bể phốt cũng thế. Trên mạng thì tràn lan những hình ảnh, những tấm quảng cáo như: thông tắc cống giá rẻthông tắc cống 87k hay hút bể phốt chỉ với 1000 đồng. Thực chất đó chỉ là những chiêu trò thu hút khách hàng nhưng thực chất mức giá đó hoàn toàn là không có thật. Có hàng ngàn hàng vạn lý do để người cung cấp phủ nhận với khách hàng những lời quảng cáo này.

chieu-tro-pa-thong-tac-cong

Những chiêu trò PR trong thông tắc cống – Công ty vệ sinh Hà Thành

Sau khi thực hiện xong việc tắc nghẹt hay hút bể phốt, khách hàng sẽ được đưa những lý do khác nhau: chương trình khuyến mãi chỉ giành cho người đâu tiên hay đó là mức phí rẻ nhất… Cuối cùng thì nạn nhân vẫn là những khách hàng thông thái. Vậy thực chất khách hàng có thật sự thông thái hay không khi thấy rẻ đáng nghi mà vẫn tiếp bị những chiêu trò đó qua mắt.

Thế nào là dịch vụ thống tắc cống – hút bể phốt tốt

Để xác nhận thế nào là dịch vụ thông cống nghẹt – thông cống uy tín không chỉ nhận định vào chủ quan qua PR hay lời nói. Thậm chí những tiêu chuẩn đánh giá này chưa hẳn đã chính xác tuyệt đối. Nhưng cũng sẽ loại bỏ được một số những chiêu trò của những dịch vụ kém chất lượng. Những tiêu chí đánh giá được chúng tôi rút ra như sau:

  • Công ty cung cấp dịch vụ phải có kinh nghiệm làm việc lâu năm, tên phải đăng kí kinh doanh với nhà nước
  • Có chính sách và quy định rõ ràng niêm yết về giá công khai
  • Khi đến thực hiện phải báo giá thông hút bể phốt hay thông tắc cống trước khi thực hiện
  • Có bảo hành và xuất hóa đơn đỏ sau mỗi lần thực hiện
  • Chương trình khuyến mãi hay giảm giá chỉ có trong thời gian nhất định chứ không có trường kì giảm giá
  • Nên tìm hiểu thông tin trước khi Gọi.

Để tránh những chiêu trò này khách hàng taị Hà Nội và TP.HCM có thể gọi cho công ty vệ sinh Hà Thành chúng tôi để được phục vụ tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn niêm yết của công ty. Tư vấn miễn phí: 02466869007