Báo giá thông tắc cống giá rẻ 2019 Lừa Đảo Khách Hàng

Hiện nay trên mạng có rất nhiều mẫu quảng cáo giảm giá, khuyến mại cũng như những chính sách hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội. Vậy sự thật trong việc này là gì, chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu báo giá thông tắc cống chính xác được tính như thế nào?

Báo giá dịch vụ thông tắc cống 2019 tính dựa trên điều gì

thong-tac-ve-sinh-ha-noi

Thông tắc cống giá rẻ Hà Nội – Công ty vệ sinh Hà Thành

Trước khi đi vào tìm hiểu xem giá thành của một dịch vụ cụ thể như nào, chúng ta phải phân tích các yếu tố cấu thành nên giá dịch vụ. Trong đó dịch vụ thông tắc cống cũng không ngoại trừ trong trường hợp này. Vậy những yếu tố tạo nên khung giá dịch vụ thông tắc bể phốt là gì:

  1. Trước hết giá của dịch vụ thông tắc cống phụ thuộc vào chi phí nhân công, nhân lực ở đây là tiền trả cho nhân viên thợ thông tắc đi thực hiện.
  2. Thứ 2 là yếu tố cơ sở vật chất, chi phí chung như văn phòng, chi phí điện thoại, duy trì doanh nghiệp, chi phí thuế và các khoản chi tiêu cho đầu tư máy móc trang thiết bị vật chất cho công ty
  3. Chi phí xăng xe đi lại, chi phí rủi do khách không làm, chi phí nhân viên làm hỏng hoặc sai bị phạt
  4. Chi phí cuối cùng đáng nói nhất là chi phí quảng cáo cho dịch vụ này khá cao, nó chiếm lên tới 40% giá thành dịch vụ vệ sinh thông tắc cống và hút bể phốt.

Trên đây là những yếu tố chúng tôi vừa phân tích 4 yếu tố cấu thành nên giá dịch vụ thông tắc cống do vậy chúng ta sẽ làm căn cứ để phân tích giá thành dịch vụ này như thế nào là chuẩn.

Đơn vị nào có được mức báo giá thông tắc cống rẻ nhất tại Hà Nội

Để tìm ra được câu trả lời chúng ta sẽ đi tìm hiểu 4 phần yếu tố phía trên sẽ ra được cách tính và lựa chọn đơn vị nào phù hợp cho dịch vụ của mình.

  1. Chi phí nhân sự hay nhân công luôn là chi phí bắt buộc của mọi công ty, công ty vệ sinh nào có được hệ thống quy trình chuẩn và thành lập lâu dài sẽ có được tiềm lực kinh tế cao và thuê được nhiều thợ có tay nghề tốt, làm chuyên nghiệp, ổn định nhân sự không phải mất thời gian đào tạo thợ thông cống. Do vậy nếu công ty có lịch sự hình thành và phát triển lâu năm thì điều kiện về nhân sự được đảm bảo là một trong những yếu tố quan trọng đối với một công ty làm dịch vụ cung cấp cho khach hàng
  2. Cơ sở vật chất các văn phòng chi nhánh để phục vụ cho khách hàng cần dịch vụ thông tắc cống tại khu vực gần khách hàng nhất. Do vậy mạng lưới, độ phủ của chính nhánh cũng phải rộng khắp mới đáp ứng được các điều kiện tốt nhất về thời gian phục vụ, chi phí đi lại cho khách hàng. Vì vậy công ty vệ sinh môi trường nào có hệ thống chi nhánh văn phòng phủ càng rộng thì phục vụ khách càng nhanh, càng tốt và giảm chi phí đi lại cho nhân viên. Trong điều kiện ở trong nội đô liên tục tắc đường vào giờ cao điểm, quý khách hàng thử tưởng tượng nếu một chi nhánh làm dịch vụ thông tắc cống tại hà đông mà gọi cho công ty có văn phòng ở quận Hoàn Kiếm qua xử lý trong thời gian tắc đường cao thì bao lâu thợ mới qua được và như vậy khách hàng sẽ bị ảnh hưởng rất lớn tới thời gian xử lý sự cố. Mà thường các sự cố liên quan tới công trình vệ sinh lại hết sức cần nhanh chóng xử lý.
  3. Nếu như công ty không có đội ngủ thợ thông tắc giàu kinh nghiệm xử lý các sự cố thì nhiều trường hợp tới khảo sát khách hàng xử lý thường bỏ qua hoặc bỏ sót các yếu tố làm ảnh hưởng tới quá trình xử lý dễn tới kéo dài thời gian hoàn thành xử lý dịch vụ cho khách hàng làm ảnh hưởng tới uy tín cũng như thời gian của khách hàng và công ty. Do vậy yếu tố thợ giỏi tay nghề cao trong quá trình xử lý cũng là một trong những vấn đề đáng lo ngại ở các công ty vệ sinh
  4. Vấn đề liên quan tới giá thành dịch vụ thông tắc cống tại hà nội liên quan mật thiết tới chi phí quảng cáo trên internet cho dịch vụ này. Mỗi một click vào từ khóa quảng cáo thông tắc cống chi phí lên tới hàng trăm ngàn đồng mà lượng click ảo, click tặc vào từ khóa giữa các đối thủ kinh doanh trong lĩnh vực này lại rất cao. Chính vị vậy tự những người cung cấp dịch vụ đẩy chi phí quảng cáo lên và đổi lại là họ nâng giá dịch vụ lên. Với các chiêu trò LỪA ĐẢO khách hàng bằng các lời mời quảng cáo nhưng thực chất là sự giả dối. Khi tiến hành thực hiện dịch vụ xử lý sự cố cho khách, họ thường không thông báo cho khách là giá cụ thể như nào và cách tính ra sao, cuối cùng thực hiện xong các đối tượng này sẽ ép quý khách phải trả mức giá trên trời. Nào là sự cố này phức tạp, nào là phải dùng nhiều m dây lò xo mỗi m dây tính như này như nọ. Thật không may nếu quý khách đọc được bài này của chúng tôi thì hãy STOP lại việc đó và yêu cầu trả lời hướng khắc phục và gairi pháp cho sự cố. GIÁ THÔNG TẮC CỐNG trọn gói cho việc xử lý trên là gì. Nếu quý khách hàng không hài lòng thì cũng miễn thanh toán luôn.

Trên chúng tôi đi vào phân tích các vấn đề liên quan tới Báo giá thông tắc cống 2019 LỪA ĐẢO cụ thể như thế nào và khách hàng cần lưu ý điều gì khi thỏa thuận công việc cũng như đưa ra một mức giá thỏa thuận hợp lý nhất.

Những chiêu trò hút bể phốt giá rẻ

Công ty vệ sinh Hà Thành với lịch sử hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống chúng tôi có hệ thống các chi nhánh văn phòng rộng khắp cả nước, đội ngủ nhân viên của chúng tôi hơn 500 thợ thông tắc và đầu xe hút bể phốt trong cả nước luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

thong-tac-nha-ve-sinh-tai-ha-noi

Thông tắc nhà vệ sinh hà nội – Ảnh minh họa

Khi nào quý khách gặp sự cố thì chi nhánh chúng tôi sẵn sàng có mặt 24/7 bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian sớm nhất. Với chi phí khảo sát miễn phí và giảm giá cho mỗi công việc tối thiểu 10% cho khách hàng. Tại sao lại có giảm giá đối với Hà Thành chúng tôi. Công ty chúng tôi không mất chi phí truyền thông quảng cáo tiết kiệm được tới 40% so với các đơn vị khác, hệ thống văn phòng chi nhánh thì tồn tại và phát triển từ lâu nên cũng không tốn nhiều chi phí duy trì. Do vậy mức báo giá thông tắc cống mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn là mức giá tối ưu nhất.